Giới thiệu

Lịch sử nhà thuốc

Lịch sử nhà thuốc

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN HẠNH LÂM ĐƯỜNG – HIỆU KHÁNH VÀNG, Hải Phòng là nhà thuốc có truyền thống lâu đời, được kế thừa liên tục qua nhiều thế hệ từ thế kỷ XVIII đến nay. Một dòng họ luôn gắn bó tâm huyết với đạo làm thầy- dạy học và làm thuốc chữa bệnh. Trải qua bao năm tháng thăng trầm biến cố của lịch sử, các thế hệ con cháu, học trò vẫn luôn giữ một chữ TÂM với nghề. Phát huy truyền thống của nhà thuốc với tinh thần: “Luôn phấn đấu hết mình vì hạnh phúc của người bệnh” Khởi nghiệp từ cuối TK17 Tiền tổ là cụThám hoa ĐỀ LĨNH TỨ THÀNH ĐẠI THẦN TRẦN TƯỚNG CÔNG Hàn lâm đại học sĩ đã từ bỏ cảnh quan trường về ở ẩn sống cuộc đời thanh bạch dạy học và chữa bệnh cho dân nghèo.
Y đạo cứu người

Y đạo cứu người

Hải Phòng dưới ách đô hộ của thực dân Pháp, nền y học dân tộc bị kìm hãm nhưng với tầm lòng giữ gìn ngọn lửa thiêng y học dân tộc mà bao đời đã truyền lại, những năm đầu của thế kỷ XIX cụ Nguyễn Chí Phú (ông nội của lương y Nguyễn Thiện Chí) đã đầu tư phát triển của nhà thuốc Đông y HẠNH LÂM ĐƯỜNG tại đường Hàng Kênh - quận Lê Chân ngày nay.
Gìn giữ và phát triển

Gìn giữ và phát triển

Vốn từ nhỏ đã được cha ông truyền dạy vừa học nho vừa học y. Sau này lại tiếp tục được đào tạo chuyên sâu về Đông Y châm cứu của Bộ Y tế, với kiến thức uyên thâm, cụ đã trực tiếp giảng dạy, truyền đạt những kiến thức chuyên môn cho nhiều thế hệ thày thuốc Đông y ở Hải Phòng.
L.Y Nguyễn Thiện Chí

L.Y Nguyễn Thiện Chí

Lương y đa khoa Nguyễn Thiện Chí, người tiếp tục kế thừa phát huy trong giai đoạn hiện nay, Ông nguyên là một cán bộ cao cấp trong quân đội, từng công tác nhiều năm tại Viện Quân y 203, viện quân y 7, quân khu III.
B.S Nguyễn Thanh Loan

B.S Nguyễn Thanh Loan

Chưa có dữ liệu!
Đội ngũ bác sĩ lành nghề

Đội ngũ bác sĩ lành nghề

Chưa có dữ liệu